Welcome to Giffarine
Why Online business network?

ทำไมต้องเป็นธุรกิจเครือข่ายออนไลน์?
ทำไมต้องเป็นธุรกิจออนไลน์?
ทุกวันนี้ ระบบอินเตอร์เน็ต เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่ การสืบค้นข่าวสารข้อมูลต่าง ๆ การติดต่อสื่อสารในหมู่เพื่อนฝูง แต่ยังรวมไปถึงการซื้อขายสินค้าและบริการผ่านอินเทอร์เน็ต ระบบอินเตอร์เน็ตขยายตัวอย่างรวดเร็ว อย่างต่อเนื่อง เป็นขยายตัวแบบทวีคูณ มีการนำเอาระบบดิจิตอลมาพัฒนาใช้กับอินเตอร์เน็ต พัฒนาให้สามารถใช้งานได้สะดวก ส่งถ่ายข้อมูลรวดเร็วขึ้น และยังพัฒนาไปถึงระบบภาพและเสียง จึงเป็นเหตุที่ทำให้ระบบอินเตอร์เน็ตเจริญเติบโตแทรกตัวเข้าไปในทุกภาคส่วนของสังคม ไม่ว่าจะเป็นสังคมธุรกิจ การเมือง การศึกษา แม้กระทั่งในชุมชนครอบครัวเกือบจะทุกครัวเรือน ซึ่งเราคงต้องยอมรับว่า อินเตอร์เน็ต จะเป็นปัจจัยอีกตัวหนึ่งที่เราจะขาดไม่ได้
จึงเป็นเหตุที่ทำให้ การทำธุรกิจออนไลน์ สามารถแทรกตัวเข้าไปในทุกภาคส่วนของสังคมได้สะดวก ง่ายดาย รวดเร็ว และตรงเป้าหมาย บริการการซื้อขายออนไลน์ เป็นสื่อในการทำธุรกิจ การทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ เพื่อกระจายสินค้า เปิดโอกาส และแนะนำโอกาสทางธุรกิจในระบบธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจ MLM ให้แก่ผู้ที่ต้องการรายได้เสริม ผู้ที่ต้องการทำงานที่บ้าน หรือผู้ที่ต้องการอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง
ทำไมต้องเป็นธุรกิจเครือข่ายออนไลน์?
          ปัจจุบันนี้ธุรกิจออนไลน์เติบโตมาก การขยายตัวของธุรกิจออนไลน์จะเป็นแบบทวีคูณ นอกจากนี้ "เทคโนโลยี" ก็ยังเป็นปัจจัยหลักที่ช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจออนไลน์ หรือ ธุรกิจ E-Commerce เติบโตไปได้อย่างรวดเร็วมาก เพราะปัจจุบัน สามารถใช้งานได้จากหลายช่องทาง ทั้งทางสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ คอมพิวเตอร์ และเป็นตัวช่วยหนึ่งในการเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย และตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการช่วยขยายแบรนด์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มฐานลูกค้า และขยายฐานธุรกิจออกไปอีกด้วย
         ดังนั้นการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ ธุรกิจขายตรง ตัวแทนขายสินค้า หรือธุรกิจเครือข่าย MLM จะมีบริษัทใหม่เกิดขึ้นมากมาย แทบจะเกิดขึ้นทุกวัน จะมีโอกาสทางธุรกิจให้เราเลือกอย่างหลากหลาย ประการสำคัญ ธุรกิจออนไลน์ไม่ต้องลงทุนเป็นหลักแสนหลักล้าน เหมือนการทำธุรกิจปกติ ไม่จำเป็นต้องมีสถานที่ ไม่ต้องมีพนักงานประจำ ไม่ต้องมีคลังสินค้า ไม่ต้องออกไปผจญกับปัญหาจราจรเพื่อเดินทางไปที่ทำงาน ไม่ต้องมีเจ้านายมาคอยสั่งโน้นสั่งนี่ ทำงานได้อย่างอิสระ ทำมากได้มาก มีเวลาอยู่กับครอบครัวได้ตามใจปรารถนา ไม่ว่าจะทำเป็นธุรกิจหลัก หรือจะทำเพื่อหารายได้เสริม
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน
เพื่อซื้อสินค้า หรือ เพื่อทำธุรกิจเสริม ที่นี่สมัครสมาชิกกิฟฟารีน เพียง 180 บาท
พร้อมรับแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ คู่มือการดำเนินธุรกิจ และอุปกรณ์ช่วยการขาย
หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครกิฟฟารีน
สามารถติดต่อได้โดยตรงที่
คุณ ณทัศน์ สิมณี
เบอร์โทร. 0816207602
ไลน์ ไอดี nt0816207602
อีเมล์ [email protected]
ทำไมต้องเป็นธุรกิจกิฟฟารีน?

Facebook
Twitter
Email
รับสมัครสมาชิกกิฟฟารีน