Welcome to Giffarine
Giffarine 24th Turn Disruption

Network Marketing
Why Giffarine?

ทำไมต้องเป็นกิฟฟารีน?
ทำไมต้องเป็นธุรกิจกิฟฟารีน?
          การทำธุรกิจในยุคสมัยนี้ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ ในรูปแบบบริษัท ห้างร้าน ธุรกิจของตัวเอง หรือธุรกิจเครือข่าย MLM ต่างก็หันมาทำการตลาด ในรูปแบบออนไลน์ หรือการตลาดบนอินเตอร์เน็ตกันแทบทั้งสิ้น แต่ถ้าเลือกที่จะทำธุรกิจขายตรงในรูปแบบการตลาดเครือข่าย (Network Marketing) ที่สามารถทำการตลาดบนอินเตอร์เน็ต หรือการตลาดออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบันนี้ ก็คงต้องเป็น "ธุรกิจกิฟฟารีน" แน่นอนที่สุด
         กิฟฟารีน (GIFFARINE) มีระบบสนับสนุนและบริการที่เป็นเลิศ สามารถให้การสนับสนุนการทำงานและบริการ แก่สมาชิกทั้งผู้บริโภคและนักธุรกิจ ในรูปแบบออฟไลน์ และออนไลน์ อย่างครบวงจร เต็มรูปแบบที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในธุรกิจขายตรง ในรูปแบบการตลาดเครือข่าย (Network Marketing)
ทำไมต้องเป็นกิฟฟารีน?
        กิฟฟารีน (GIFFARINE) เป็นแบรนด์ธุรกิจเครือข่ายชั้นนำที่แข็งแกร่งในทุกมิติ เป็นธุรกิจขายตรงในรูปแบบการตลาดเครือข่าย (Network Marketing) ด้วยแผนการจ่ายผลตอบแทนแบบ Stair Step + Unilevel ที่สามารถ สร้างรายได้ที่ไร้ขีดจำกัดและมั่นคง สามารถสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ให้เติบโต และ ประสบ ความสำเร็จอย่างยั่งยืนจากการนำเสนอสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 2,000 รายการ ด้วยผลประกอบการกว่า 77,000 ล้านบาท
         กิฟฟารีนเป็นหนึ่งใน สมาชิกของสมาคม การขายตรงไทย (TDSA) ซึ่งสังกัดสมาพันธ์ การขายตรงโลก (WFDSA) ทั้งยังได้รับการจดทะเบียนบริษัทขายตรงอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)
ทำไมต้องเป็นกิฟฟารีน?
ฝึกอบรมและคอร์สสร้างเสริมความรู้
          กิฟฟารีน (GIFFARINE)
        - กิฟฟารีน มีโรงงานกิฟฟารีน ที่สุดเพื่อความเป็นเลิศ ออกแบบถูกต้องตามหลัก GMP ทั้งในด้านโครงสร้างเเละวัสดุที่ใช้เป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตราฐานการผลิตระดับสากล "สามารถรองรับกำลังการผลิตได้ถึง 20,000 ล้านบาท/ปี" โรงงานกิฟฟารีน ประกอบด้วย 3 ส่วน แบ่งเป็น โรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตอาหารและยา และ Central Lab ที่มีมาตรฐานรับรองห้องปฏิบัติการ ISO/IEC 10725 ที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ ห้องปฏิบัติกลางมีภารกิจในการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาหาร อาหารเสริม ยาแผนโบราณ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน ฯลฯ ที่ผลิตโดย โรงงานของกิฟฟารีน เพื่อเป็นการประกันว่าสินค้าต่างๆของกิฟฟารีนมีคุณภาพ และ ความปลอดภัยสูง เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งผู้บริโภคสามารถตัดสินใจเลือกซื้อ และใช้สินค้าอย่างมั่นใจ
        - กิฟฟารีน มีสำนักงานธุรกิจมากกว่า 107 แห่งในแทบทุกจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อรองรับการบริการกระจาย สินค้า การอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และกิจกรรมที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโต
- กิฟฟารีน มีห้องฝึกอบรมและคอร์สสร้างเสริมความรู้ และ กำลังใจในสำนักงานธุรกิจให้สมาชิกอย่างต่อเนื่อง มากกว่า 600 ครั้งต่อปี
- กิฟฟารีน มีการมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ
- กิฟฟารีน มีการจัดงานแสดงสินค้า
- กิฟฟารีน มีการจัดสัมมนาท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ
- กิฟฟารีน มีการสร้างสรรค์กิจกรรมส่งเสริมการขายโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ ในสื่อทุกรูปแบบทั้งภายใน และภายนอกองค์กรอย่างสม่ำเสมอ
- กิฟฟารีน มีการเผยแพร่ความรู้เป็นประจำทุกเดือนผ่านสื่อหลากหลายชนิด ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อเครือข่าย สังคมออนไลน์  รวมทั้งนวัตกรรม ทางการสื่อสารที่ก้าวล้ำ นำเทคโนโลยีในอนาคต
Why GIFFARINE-Part 1
คุณอาจพบ "คำตอบ" ในสิ่งที่กำลังมองหา เมื่อชมคลิปนี้
Why GIFFARINE-Part 2
คุณอาจพบ "คำตอบ" ในสิ่งที่กำลังมองหา เมื่อชมคลิปนี้
สมัครสมาชิกกิฟฟารีน
เพื่อซื้อสินค้า หรือ เพื่อทำธุรกิจเสริม ที่นี่สมัครสมาชิกกิฟฟารีน เพียง 180 บาท
พร้อมรับแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์
คู่มือการดำเนินธุรกิจ และอุปกรณ์ช่วยการขาย
หากท่านต้องการสอบถาม
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครกิฟฟารีน
สามารถติดต่อได้โดยตรงที่
คุณ ณทัศน์ สิมณี
เบอร์โทร. 0816207602
ไลน์ ไอดี nt0816207602
อีเมล์ [email protected]
#เวลบีอิ้งมอร์...
เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีร่วมกัน
[Why Wellbeing-More?]

Facebook
Twitter
Email
รับสมัครสมาชิกกิฟฟารีน